Thời Gian Làm việc: 8:00 - 17:00, Thứ 2 - Thứ 6
Email: info@vinagi.vn
  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Dịch vụ

Lắp Đặt Hệ Thống Điện Nhà Xưởng
30/11/2022

Lắp Đặt Hệ Thống Điện Nhà Xưởng

Lắp đặt Điện Nhà Xưởng là vấn đề được quan tâm của các công ty đang có nhu cầu lắp đặt điện nhà xưởng. Trước khi nhận báo giá lắp đặt điện nhà xưởng của một nhà thầu cơ điện thì phải tìm hiểu kỹ về quy trình làm việc cũng như hồ sơ năng lực của công ty đó.
​Giá lắp điện mặt trời
25/01/2021

​Giá lắp điện mặt trời

Bận đang có nhu cầu tìm hiểu đầu tư về mảng điện năng lượng mặt trời mà không biết giá lắp điện mặt trời là bao nhiêu, chi phí đầu tư cho những hạng mục nào. Sau đây Xanh Việt Nhật sẽ giới thiệu cho quý khách hàng một cách nhìn tổng quan về chi phí đầu tư lắp đặt một hệ thống điện năng lượng mặt trời hoàn chỉnh
Báo giá hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới
19/01/2021

Báo giá hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Hiện nay kinh doanh điện năng lượng mặt trời tăng cao nhu cầu tham khảo báo giá hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới cũng được rất nhiều người quan tâm. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề Công Ty TNHH Công Nghiệp Xanh Việt Nhật sẽ mang lại cho bạn sản phẩm và chi phí tốt nhất cho bạn.
Chi phí lắp điện năng lượng mặt trời
29/12/2020

Chi phí lắp điện năng lượng mặt trời

Bạn đang có nhu cầu lắp pin năng lượng mặt trời mà đang còn thắc mắc về chi phí lắp pin năng lượng mặt trời như thế nào. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề Công Ty TNHH Công Nghiệp Xanh Việt Nhật sẽ mang lại cho bạn sản phẩm và chi phí tốt nhất cho bạn.
Chi phí lắm điện năng lượng mặt trời có rẻ không
29/12/2020

Chi phí lắm điện năng lượng mặt trời có rẻ không

Chi phí lắm điện năng lượng mặt trời có rẻ không thường là câu hỏi đầu tiên của các đơn vị đang có nhu cầu lắm hệ thống điện năng lượng mặt trời để kinh doanh cũng như sử dụng. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề Công Ty TNHH Công Nghiệp Xanh Việt Nhật sẽ mang lại cho bạn sản phẩm và chi phí tốt.
​Giá lắp điện năng lượng mặt trời
25/11/2020

​Giá lắp điện năng lượng mặt trời

Dịch vụ lắp đặt điện năng lượng mặt trời trên thị trường rất cao nhưng ít ai biết được chính xác giá lắp điện năng lượng mặt trời là bao nhiêu, quy trình lắp đặt điện năng lượng mặt trời như thế nào, công ty lắp điện năng lượng mặt trời uy tín. Sau đây Việt Nhật sẽ chia sẻ các bạn về chi phí cũng như quy trình làm việc của một công ty lắp điện năng lượng mặt trời
Liên Hệ Qua Hotline: 0888 727 338