Thời Gian Làm việc: 8:00 - 17:00, Thứ 2 - Thứ 6
Email: info@vinagi.vn
  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Hành trình thiện nguyện tại Mái Ấm Phan Sinh

Thứ 7, 09/09/2023

Administrator

233

Thứ 7, 09/09/2023

Administrator

233

Sáng nay, 09/09/2023, Chương trình Thiện Nguyện Trở về Mái Ấm Phan Sinh tại Trảng Bom Đồng Nai do CLB Doanh Nhân Nam Định - CLB Họ Bùi Việt Nam - Tập Đoàn Gia Vĩnh - Tập Đoàn 136 và BIN Healthy Phối hợp tổ chức đã đến thăm mái ấm cùng trao tặng các phần quà bao gồm: gạo, sữa, bỉm, quạt điều hòa và hiện kiêm. Đây chính là việc làm hết sức ý nghĩa trong tháng Vu Lan và chuẩn bị chào đón tháng 10 - Tháng Doanh nhân Việt Nam, kết hợp với việc làm ý nghĩa " Trao tặng xây dựng nhà Đại Đoàn Kết" về Tỉnh Nam Định của CLB.
Cuộc sống cần lắm những tấm lòng tương thân tương ái hỗ trợ nhau trong lúc khó khăn cùng cực. Vinagi luôn mong muốn có những hành động thiết thực, giúp đỡ kịp thời nhằm xoa dịu nỗi đau, chia sẻ khó khăn với những mảnh đời bất hạnh trong xã hội.
“Một hành động nhỏ, xoa dịu nỗi đau
Việc làm thiết thực, khơi niềm hy vọng”
Sáng nay,  09/09/2023, Chương trình Thiện Nguyện Trở về Mái Ấm Phan Sinh tại Trảng Bom Đồng Nai do CLB Doanh Nhân Nam Định - CLB Họ Bùi Việt Nam - Tập Đoàn Gia Vĩnh - Tập Đoàn 136 và BIN Healthy Phối hợp tổ chức đã đến thăm mái ấm cùng trao tặng các phần quà bao gồm: gạo, sữa, bỉm, quạt điều hòa và hiện kiêm. Đây chính là việc làm hết sức ý nghĩa trong tháng Vu Lan và chuẩn bị chào đón tháng 10 - Tháng Doanh nhân Việt Nam, kết hợp với việc làm ý nghĩa " Trao tặng xây dựng nhà Đại Đoàn Kết" về Tỉnh Nam Định của CLB.
 

Hình 1: Vinagi hân hạnh được góp một phần nhỏ vào chương trình thiện nguyện
 

Hình 2: Doanh nhân Nguyễn Văn Vương - Giám đốc Công ty cổ phần Công Nghiệp Xanh Việt Nhật đồng hành cùng chương trình
 

“Sống trên đời sống cần có một tấm lòng...” - Chỉ một lời trong bài hát đủ nói lên tiếng nói của những con người dưới mái nhà Phan Sinh rằng: Cần lắm những tấm lòng đồng hành bên họ hằng ngày chỉ để ngồi bên nhau nghe vài tiếng nói, tiếng cười bâng quơ, đút cho nhau những miếng cơm đạm bạc, nhìn nhau bằng ánh mắt thông cảm mỗi khi trở bệnh....

Chỉ là một chuyến đi ngắn, nhưng chúng tôi tự nhủ với lòng rằng đây không đơn giản là cho đi những phần vật chất hỗ trợ họ nhưng đây còn chính là dịp chúng tôi được nhận lại cho chính mình một động lực,một thông điệp để sống đó là chúng ta đang là người may mắn, chúng ta cần sống xứng đáng với những gì đang có, và cuối cùng đừng giữ cho riêng mình,  hãy cho đi rồi sẽ được nhận lại... Ước mong những người đã và đang cống hiến trong mái ấm luôn mạnh khỏe, luôn tìm được niềm vui trong công việc của mình và gặp được nhiều trái tim thiện nguyện cùng đồng cảm để cho những mảnh đời bất hạnh sẽ tìm được hạnh phúc!

Những khoảnh khắc đắng nhớ

Chia sẻ:

Liên Hệ Qua Hotline: 0888 727 338