Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước

Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước

Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước

Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước

Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước
Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước

Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước

Hệ thống cấp thoát nước là tập hợp các công trình kỹ thuật dùng để thu, xử lý, dự trữ, điều hòa vận chuyển và phân phối nước đến các đối tượng sử dụng. Hệ thống cấp thoát nước đóng vai rất quan trọng trong mỗi công trình nhất là đối với những công ty xí nghiệp cho nên việc chọn nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp trong lắp đặt hệ thống cấp thoát nước đang được chú trọng.
Các yếu tố cơ bản của hệ thống cấp thoát nước

Hệ thống cấp nước

Hệ thống này là tập hợp các đường ống dẫn vận chuyển nước từ nguồn nước đến các trang thiết bị sử dụng nước. Hệ thống phải đảm bảo đưa đầy đủ và liên tục lượng nước cần thiết đến các nơi tiêu dùng, bảo đảm chất lượng nước đáp ứng, giá thành xây dựng và quản lý rẻ, thi công và quản lý dễ dàng thuận tiện, có khả năng tự động hoá và cơ giới hoá việc khai thác, xử lý và vận chuyển nước ...
Nguồn cấp nước của hệ thống là một yếu tố qaun trọng, có thể được lấy từ nhiều nguồn khác nhau như là nguồn nước ngầm, nguồn nước mặt, nguồn nước mưa để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư.

Hệ thống thoát nước thải

Hệ thống thoát nước thải là một tập hợp gồm những công cụ, đường ống thoát nước và những công trình thực hiện 3 chức năng: thu, vận chuyển và xử lý nước thải trước khi xả ra nguồn.
Trong các xí nghiệp công nghiệp có thể có nhiều hệ thống thoát nước thải tùy theo tính chất, thành phần và lưu lượng cũng như nhiệt độ của nước thải.

Hệ thống thoát nước

Hệ thống thoát nước bao gồm những đường ống thoát nước mưa. Khi lắp đặt đường ống thoát nước mưa, chúng ta cần căn chỉnh theo nhu cầu và tình trạng nguồn nước. Với đường ống nước mưa thì tùy theo nhu cầu mà đưa đường nước mưa chảy ra ngoài hoặc đưa vào dùng làm nước sinh hoạt đều được.

Hệ thống nước nóng

Là hệ thống đường ống kết nối với máy nước nóng năng lượng mặt trời hawocj bình nóng lạnh với các thiết bị sử dụng nước như: Chậu rửa mặt, chậu rửa bát, bồn tắm, bồn cầu, máy giặt, máy rửa bát,  vòi sen…


Đơn vị tư vấn thi công hệ thống cấp thoát nước

Công Ty Cổ phần Công Nghiệp Xanh Việt Nhật là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế thi công lắp đặt hạ tầng đường ống cấp thoát nước cho các công trình như: Với Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm thi công, xây lắp hệ thống cấp thoát nước đã thực hiện các Dự Án tại nhiều nhà máy sản xuất, chung cư cao tầng, nhà hàng khách sạn, trường học bệnh viện …
Công Ty Chúng tôi đảm bảo về tiến độ, năng lực để hoàn thành các Dự Án theo yêu cầu của Quý Khách Hàng. Đồng thời tìm ra những giải pháp AN TOÀN, TIẾT KIỆM CHI PHÍ nhất cho Chủ Đầu Tư.

​Liên Hệ Tư Vấn                  Gọi ngay

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty TNHH Công Nghiệp Xanh Việt Nhật

Địa chỉ  :
      CN1: 347/23 Đường Lê Văn Thọ, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM, Việt Nam
      CN2: Số 9, Tòa nhà Việt A, Đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline  :  0942 116 723 ( Mr. Được), 0888 727 338 ( Mr. Vương)
Email    :  vinagi.vn@gmail.com
Website:  nhathaucodien.com.vn

Tag: Lap dat he thong cap nuoc, lap dat he thong nuoc thai, lap dat he thong nuoc nong nang lương mat troi, lap dat cap nuoc, lap dat thoat nuoc, lap dat nuoc long an, lap dat nuoc hcm, lap dat nuoc binh duong, lap dat nuoc binh phuoc, lap dat nuoc dong nai, lap dat nuoc vung tau, cung cap vat tu nuoc
 

Bài viết khác

Đối tác
Top