Nhà Thầu Cơ Điện,Nha Thau Co Dien,Thi Công Điện Nước,Thi Cong Dien

Nhà thầu Điện, Nha Thau Dien, Thi Công Điện

Thi Cong Dien Nuoc, Sửa Điện Nước, Sua Dien Nuoc

Sửa Chữa Điện Nước, Sua Chua Dien Nuoc

Dien Cong Nghiep, Điện Công Nghiệp

Nha Thau Dien, Nhà Thầu Điện

Thiết Bị Điện, Thiet Bi Dien

Hỗ trợ thi công Cơ Điện

trực tuyến

LOGO ĐỐI TÁC

Tin tức

FANPAGE FACEBOOK

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Bản Đồ

VĂN PHÒNG

user_mobilelogo

Facebook

cpr certification online
cpr certification online
cpr certification onlinecpr certification online

Thi công điện văn phòng quận 9

Viết bởi : 
Lượt xem : 155

Để mỗi một tòa nhà văn phòng thực sự trở thành “căn nhà thứ 2 của mỗi nhân viên” thỳ hệ thống điện mạng phải

ổn định, an toàn, và đạt tiêu chuẩn. Với trên 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thầu thi công điện nhẹ cao ốc văn phòng, cùng đội ngũ kĩ sư chuyên nghành thi công điện nước danh tiếng. Công ty M&E Corp là tổng thầu điện văn phòng cho các dự án tại quận 9 nói riêng và các quận, huyện của tphcm nói chung. Công ty cơ điện m&e corp chuyên tư vấn thi công hệ thống điện nhẹ, thi công hệ thống mạng, hệ thống camera giám sát an ninh, cung cấp vật tư thiết bị điện chính hãng, thiết bị tự động hóa… dành riêng cho nhà phố. Đội ngũ kỹ sư cơ điện giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn, và thẩm mỹ cao. Đến với nhà thầu báo giá thi công điện nhẹ văn phòng tốt nhất M&E Corp:

Quá trình thi công điện sẽ được kết hợp nhịp nhàng và song song với quá trình xây dựng văn phòng. Dưới đây là quy trình chuẩn bị và thi công điện mạng văn phòng được các nhà thiết kế và thi công điện áp dụng: 

Bước 1: Thiết kế điện mạng văn phòng 

Thiết kế điện văn phòng là bước quan trong góp phần tạo nên sự thành công cho quá trình thi công điện. Với một doanh nghiệp việc thi công điện văn phòng không chỉ là  thi công điện để có thể có đèn chiếu sáng hay điện để dùng mà còn phải làm thế nào để có lượng ánh sáng vừa đủ, các hệ thống điện hợp lý và tăng lên độ thẩm mỹ cho văn phòng đó mới là điều cần thiết. Vì thế mà trước khi thi công chúng ta cần nhờ đến các nhà kiến trúc sư chuyên về thiết kế và thi công điện thiết kế lên bảng vẽ chi tiết sau đó trong quá trình thi công chúng ta chỉ cần dựa theo bảng vẽ đã được nhà đầu tư xét duyêt đồng ý để thực hiện.

Bước 2: Chọn vật liệu và dụng cụ thi công:

Chất lượng của việc thi công điện còn phụ thuộc không nhỏ vào quá trình chọn vật liệu và dụng cụ thi công điện mạng đầy đủ. Với những văn phòng doanh nghiệp chúng ta nên chọn những sản phẩm thiết bị điện đẹp, tốt, có độ bền và có tính năng tiết kiệm điện để tạo nên lợi ích tối đa cho doanh nghiệp. Dụng cụ thi công phải được trang bị hiện đại để quá trình thi công điện đèn nhanh chóng, hiệu quả và có tính thẩm mỹ cao.

Bước 3: Bắt đầu tiến hành thi công điện với việc chạy ống điện âm tường và chạy ống điện âm sàn bê tông.

- Chạy ống điện âm tường:

Để đảm bảo vẻ mỹ quan của văn phòng thì các nhà thi công điện văn phòng đều thực hiện thi công điện âm tường. Đầu tiên chúng ta định vị trí, chiều dài, cao, bề rộng đường cắt trên tường rồi tiến hành cắt tường theo vị trí đã định. Sau đó lắp đặt ống điện, đóng lưới tường những đường đã cắt đề phòng tường nứt về sau theo đường ống điện.

- Chạy ống điện âm sàn bê tông:

Ở bước này chúng ta làm dấu các vị trí hộp Box trung gian trên sàn cốt pha. (bước này được thực hiện khi quá trình xây dựng văn phòng ở giai đoạn xong cốt pha sàn).  Bây giờ chúng ta đặt Box theo vị trí đã định rồi dùng ống điện kết nối các hộp Box lại. Sau bước này, chúng ta đã hoàn thành giai đoạn tạo đường dẫn ống điện nguồn cho các thiết bị. 

Lưu ý nhỏ là ống điện âm sàn này được lắt đặt khi ở bước đầu của đổ sàn bê tông nên trong quá trình tiến hành đỗ tiếp bê tông sàn thì cần có người trực để xử lý các sự cố như bể ống, dẹp ống,….một cách kịp thời.

Bước 4: Thông ống và kéo dây điện

Sau khi hoàn thành ống điện âm tường và âm sàn thì chúng ta tiến hành thông ống và kéo dây điện. Dùng dây ni lông luồn vào ống điện, kéo dây nguồn và điều khiển cho các thiết bị. (Để dễ dàng kiểm tra và sửa chữa sau này, khi kéo dây chúng ta nên làm dấu từng tuyến, theo màu và pha).

Bước 5: Tiến hành kiểm tra dây và lắp thiết bị điện.

Khi kéo dây xong thì chúng ta nên kiểm tra xem trong quá trình kéo điện dây điện có bị hư hỏng gì không, sau đó mới tiến hành lắp đặt thiết bị điện và vận hành thử.

Bước 6: Lắp đặt tủ điện

Sau khi hoàn thành hệ thống điện thì chúng ta bắt đầu tiến hành lắp tủ điện như trong bảng vẽ đã được nhà thi công điện văn phòng và chủ đầu tư nhất trí. Lắp đặt các thiết bị vào tủ và lắp tủ ở vị trí hợp lý của văn phòng rồi tiến hành kết nối các đầu cáp vào – ra tủ (lưu ý, sau khi lắp đặt tủ điện xong chúng ta cần kiểm tra thứ tự pha và độ an toàn điện).

Cuối cùng chúng ta kiểm tra toàn bộ hệ thống để bàn giao, đảm bảo hệ thống điện vận hành tốt và an toàn với việc dùng đồng hồ đo điện trở cách điện, kiểm tra thông mạch tất cả các dây dẫn, chú trọng vào yếu tố thẩm mỹ của hệ thống.

Hình ảnh thực tế về công trình thầu thi công điện mạng internet văn phòng quận 9 tphcm:

 


 

 

 

Tags: thi công điện mạng văn phòng quận 9, thi công điện quận 9, nhà thầu điện quận 9

 

Online: 6
Hôm nay:
83
Hôm qua:
210
Tổng cộng:
133869